teething

Normal po ba mawala appetite ni baby during teething stage? Namamaga din kasi gums niya which I think masakit po kapag kakain siya. I tried mashed and puree pero ayaw niya po. BLW din kasi siya pero di po niya kinakain nilalagay ko na food nilalaro lang po niya. What should I do po? Grabi na kasi weight loss niya halatang halata na talaga nakakafrustrate po nakikitang pumapayat si lo ko.

1 Reply

bigyan mo diya ng teether maganda yung ilagay mo muna po sa freezer para manumb ang kanyang gums po