Cramps 🥺🥺

Normal po ba masakit puson na parang tinutusok. Di naman po nagtatagal yung sakit, at walang bleeding. 6 weeks and 2 days pregnant po. Oct. 5 pa po appointment ko sa OB#pleasehelp #pregnancy #advicepls

1 Reply

pwede k naman po magpa-consult kay OB kahit hindi mo pa schedule, lalo na at may pain. huwag mo na po antayin na lumala o magbleed ka, mas mabuting matignan kn agad ni OB. yan po cnasabi saken ng OB ko, kahit next month pa ang follow up check up ko basta daw may kakaiba akong naramdaman, balik daw agad ako sa kanya. kung may contact number ka naman po, pwede naman po teleconsult muna.