normal po ba ang mag spotting kapag Kabuwanan ns.

Normal po ba mag spotting kapag kabuwanan na ? Thanks po

8 Replies

Sign po yan na manganganak kana mommy. Better go to hospital na po. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

Thanks po mam , nivheck ki progile nyo po alin pic po ng family nyo ? Thanks po

Hindi po ata normal na nagsspotting kahit kabwanan. Ung tita ko po nagspotting manganganak na

Ako nagspot ako after 1week nanganak na ko. Kaso nauna pumutok panubigan

Pede sign yan sis na malapit ka na manganak since ka buwanan mo na

Mangangank kna ..mayamaya sasakit na yan tyan m

baka nmn po siqn n yan n naqlalabor kn ..

5y ago

Ahh sige sige po thanks po

Yes sis punta ka agad ob mo

Yes