5weeks Normal Po ba madetect sa ultrasound na amniotic sac lang? At week 5 of pregnancy?

Normal Po ba madetect sa ultrasound na amniotic sac lang? At week 5 of pregnancy? #5weeks

13 Replies

sakin po at 5weeks nakita na at narinig HB ni baby pero as far as i know normal na sac palang talaga bihira lang po yung nakikita yung baby ng ganun kaaga.

yes po, sac palang makkita pag ganyan kaaga, try nyo po at 8th weeks, may makkita ng embryo at marrinig na po heartbeat nya

yes po,tawag nila dun ay Early Pregnancy.After 2 weeks pababalikin po kayo for another Trans V

yes after 2 weeks pabalikin ka nila for heartbit same with us Wala nga Nakita ni Isa :)

yes mi. too early pa naman. repeat UTZ after 2 to 3 weeks.. stay healthy.

yes po its normal po. wala pa din heartbeat po yan

opo..mga 6th weeks meron na po yan mii..

yes mii pwedeng sobrang aga pa kasi.

Yes po mii dont worry maaga naman po

4mo ago

6-8 weeks naririnig hearbeat. If 5 weeks pa lang to early pa nga, balik ka na lang kung kailan ka pinababalik 😊

yes po amniotic sac palang po