tanong ko

hi normal po ba madelay 3 months na po baby ko and nung 2 months nya nagka mens na po ako 3 months po after ko manganak nag do na kami ni mr. and gumamit naman po kami ng contraceptive (condom) pure breast-feed po ako. TY. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Kung purely breastfeeding mommy.. Pwede po madelay pa rin yung day ng menstruation niyo po.. Kung nag condom naman po kayo, you have nothing to worry about😊