BABY BUMP

Normal po ba laki ng tummy ko for 7mos of pregnancy? Medyo naliliitan po ako. Dami den nagsasabe na pang 3 to 4mos lang yung laki niya ?

BABY BUMP
16 Replies

Ako din po mejo maliit din nung nagbuntis.. Sabi kasi ng Ob ko, much better na maliit sa tyan si baby and palakihiin na lang sa labas.. So praise God naman kasi normal delivery ako at 3.1kg.. Wag ka mapressure momsh kasi para sayo din yan..

Yes mamsh, ganyan din ako nung nagbuntis. May mga mommies talagang maliit magbuntis. :) as long na healthy kayo both ni baby sa tummy nothing to worry! ❤️ Godbless 🤗

5y ago

That's nice! Godbless mommy! ❤️

7months din ako now. Parehas lang tayo ng tummy sis. Worried din ako nung una bat ang liit nya. Normal naman daw. Basta healthy si baby 😊💕

Normal lang yan. Mahirap pag malaki ang tummy. Ako nga 8 mos na liit pa rin ng tummy hehe. Wag mo pansinin yang mga nagsasabi.

Yes po mommy! May ibang nag bubuntis din po talaga na maliit mag buntis, Ang importante po is healthy kayo parehas ni baby.

5y ago

Ako din mabilbil. Kaya feeling ko din tuloy bilbil lang. Hahaha kundi lang to malikot di ko iisiping buntis talaga ko 😂

Iba iba ang pagbubuntis. As long okay naman si baby, maganda results ng check up, thats fine. 😊

Depends KC Yan, meron talaga malaki magbuntis, meron naman maliit

Ok lang yan sis, basta healthy ka at healthy si baby sa loob 😊

Matangkad ka po ba mommy..pag matatangkad kz maliit mag babybump

Ayos lng yn ang importante malusog at ok heartbeat nya