stopped cramping

Normal po ba ito? Ilang days ako may mild cramping sa puson. Kaya asked ng OB na mag bed rest ako. So far 2 days na akong bed rest. Pero ngayon naman nagwoworry ako dahil totally nawala ung cramping. Napapraning ata ako. Naiisip ko naman na bakit ngayon nagstop naman?? ??

2 Replies

Napapranning ka lang sis... Ganyan din ako dati nung masakit puson ko iniinda ko kapag nawala naman nagtataka ako bakit hindi masakit

Hahaha apir sis. Yan! Ganyan na ganyan feeling ko. Buti na lang ndi ako nagiisa