Discharge 3months after CSD

Normal po ba ito? 3months after CS di pa din ako nagkakaron pero wala naman po kaming contact ni hubby. Ngayon nagkaroon ako ng ganitong discharge.

Discharge 3months after CSD
2 Replies

Breastfeeding po ba si baby? I am a mom of 3. may eldest is formula fed. after 2 months i had my period. my 2nd born is breastfed. 14 months bago ako nag kaperiod. now im 3 months post partum sa bunso ko di padin ako dinadatnan. breastfed ang bunso ko.

12mo ago

Hindi ko po naranasan yung direct latch kasi inverted nipple ko po kaya naiinis lang si baby pag pinapatry ko sya padedehin . Nagpump po ako pero after 2mos nawala na breastmilk ko. Malapit na mag 4months si baby pero di pa din ako dinadatnan.

much better Po patingin kayo sa OB nyo Po kasi ako 3monhts nadin ako CS din pero dinadatnan namn ako