35weeks discharge

normal po ba ito? 35weeks n po ako. napapadalas ung discharge ko ng ganito. mejo may pressure n po kase sa pwerta ko. kahit nakaupo lng ako may nararamdaman na lang akong may lumalabas sa pwerta ko. sign n po b ito n malapit n ko manganak? pls help. #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

35weeks discharge
11 Replies

Normal lang po panay white discharge pag ganyang week. Ang discharge pag malapit ng manganak ay yung may halong dugo kung tawagin ay bloody show o kaya mucus plug.

ganyan din sakin 34 weeks and 5days nako asahan daw talaga na mas madami discharge ngayon😊 pero normal lang naman siya basta walang dugo 😊

36w and 2d po ako now, lagi pong nalabas na ganyan sakin, natural nman daw po yang mga discharge☺️

30 weeks preggy nag kakaganyan din na discharge pero normal lang daw yan

normal Lang po yan ako den po gnyan 27weeks palang ako ..

normal po , 35 wks dn po Ako malakas pa Jan Ang white discharge ko

Normal lang po iyan mommy. Mas madami pa dyan yung sakin.

37weeks ganyan saken🤗 normal lg daw po yan

normal lng po yan kapag kabuwanan n po

normal lng po ya..