Poop

Normal po ba if parang moss green ang kulay ng poop ni baby? Tpos mas maamoy kesa sa yellow nyang poop noon. Nag change ako ng milk ibig sabihin ba di sya hiyang sa gatas?

8 Replies

Baka ganun nga po ang dahilan mommy. Better ask a pedia or recommended po ng pedia ang pagchange mo ng formula kay baby. Pwede din yung nag aadjust pa yung tummy nya.

Normal LG nmn sis.. Ksi NG change ka NG milk.. Obserbahan mo LG muna..d nmn sya nagpopoop NG may pananakit yung tyan o yung may liquid..

Normal lang naman ang green na poop sa baby. Red or black ang hindi

you can ask your pedia para mas safe po

Try to consult your pedia momshie....

I suggest mag consult po sa Pedia

4. consult ka po sa pedia nya

This might help po.