19 weeks preggy. ask ko lang po bakit nasakit likod ko yun left side lang naman po pa 3 days napo

normal po ba?at ano maganda gawin?pag nakaupo ako nasakit ang left side ng likod ko.pag nakahiga nawawala naman please help me

2 Replies

Ganyan din po ako first baby ko po ngayon. okay lang daw po yan sabe po sa ain kase daw po lumalaki na s baby sa loob ng tiyan kaya po sumasakit. rest lang po kayo😊

Baliktad naman po tayo. Kapag nakahiga dun sumasakit yung left side ng lower back.