Pimples during pregnancy

Normal po ba ang pimples during pregnancy? What is the cause and how to prevent? Hindi po kasi ako nagkaka pimples before pero nung nag buntis ako bigla pong nagkaroon. Thanks for those who will answer.

12 Replies

Normal po yan. Ako din po e. Hindi talaga ako nagkakapimples pero ngayon parang every week may bagong tutubo. Skin care lang Mamsh. Ako ni ask ko si OB regarding my current skincare kung okay ba yun ganito ganyan. 😊

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Me po sobrang dami po ng pimple ko from to face hangga sa may dibdib at likod ko sa sobrang dami pti braso po meron dti po nung di ako buntis wala po ako tigyawat peo ngayun bumabawi sila sa dame haha im 20W3Days po

5y ago

Haha maalis dn po daw mommy tiis tiis lng para ky baby dn po haha

Normal lang ma. Iwas nalang sa mga mamantikang foods. Makikisuyo nalang din po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

It is because of the hormonal changes. Ganyan din ako start na nabuntis ako. Dumami na pimples ko. Wag mag lagay ng kung ano ano. After giving birth mawawala din po mga yan.

bago ko malaman na buntis ako nagkapimples din ako madami, hanggang 2-3months ata then nawala din naman po wala kong nilagay na kahit ano. sa hormones lang daw po yun

I think iba iba nga po pagbubuntis. Ako po kasi nagkakaroon ng pimples before mabuntis, pero nung preggy na po sobrang kinis naman.

Ako din huhu pero mawawala din daw kapag nanganak.ako kasi wlang ginagamit sa mukha ehh..pagkatapos nlng manganak.

Ms iwasan niyo nalang po siguro muna mga oily foods. And mga nuts siguro.

Yes its normal due to hormones. Mawawala rin po yan after pregnancy

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako po bihira lang tubuan, after a week nawawala din sya.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰