First time mom 36 weeks and 5days preggy Super stressed and depressed

Normal po ba ang pangangapal o pamamamhid ng mga kamay , super hirap huminga at makatulog sabayan pa ng SAKIT ng ULO ? 🙃😓 Kinakabahan npo Ako huhu dahil alam kong MALAPIT na habang Ang part er ko mas PINARAMDAM pa na WALA KAMING HALAGA NG ANAK NYA

3 Replies

check nyo po BP nyo. ganyan po ako sa first pregnancy ko. pwede pong sign ng pre eclampsia yan. pa check up po kayo Kay OB agad.