First time mom 36 weeks and 5days preggy Super stressed and depressed

Normal po ba ang pangangapal o pamamamhid ng mga kamay , super hirap huminga at makatulog sabayan pa ng SAKIT ng ULO ? 🙃😓 Kinakabahan npo Ako huhu dahil alam kong MALAPIT na habang Ang part er ko mas PINARAMDAM pa na WALA KAMING HALAGA NG ANAK NYA

3 Replies

sorry to hear about what you're going through mi. i hope your partner will soon realize na blessing kayong dalawa ni baby. focus ka sa self and baby mi for safety. sa pamamaga sa kamay, i think usual ang carpal tunnel sa pregnant women, masakit ang kamay, nara nasan ko yan. ang sakit ny ulo and hirap sa paghinga usually sa heart at blood pressure. best to monitor mi and consult sa ob kasi delikado - although pwede na sa stress lang or na dehydrate.

prayers for you and your baby. always pray. avoid stress muna dahil anxiety could cause ng mahirap sa paghinga at hirap sa pagtulog pero these could also be due to pregnancy since malaki na si baby. consult OB if worried, especially sa sakit ng ulo.

check nyo po BP nyo. ganyan po ako sa first pregnancy ko. pwede pong sign ng pre eclampsia yan. pa check up po kayo Kay OB agad.