Paghilik ng baby 1month old

Normal po ba ang paghilik ng baby boy ko after dumede at nakakatulugan na din po nya ang pagdede.

2 Replies

Same issues with my baby.. my pedia advised me to observe pero pede ko dw i ask anf pedia ent bka malaki dw tonsils ng baby

Para sakin normal lang po hehe. Si LO ganyan po since 1month sya pero di naman po lagi

2y ago

Ilang hours na kayo nakainom po ng gamot? Pwede naman as long as walang tinetake na meds contraindications for bf po.