Fetal hiccups

Normal po ba ang mas madalas na Fetal hiccups at 35 weeks pregnant?

1 Reply

better ask po your OB para mas sure po. alam ko by 32weeks di na dapat madalas ang sinok. at dapat di rin tumatagal. normal po ay 5-10mins. Tinanong ko rin kaai yan sa OB ko during may 31st week check up. starting 28weeks nafifeel ko madalas yung sinok ni baby ko same area talaga laating 3-6mins lang parang 2-3x a day, recently napapansin ko wala minsan nang sinok a day then pag sininok sya 1x nalang lasting 6mins.. normal lang daw yung sabi sakin. i dunno lang po if after 32weeks at madalas pa rin...