Bleeding o Spotting

Normal po ba ang bleeding sa 6 weeks pregnant? Simula ng hindi ako nagkadalaw ay hindi na po ako dinugo. Implantation po ba ito?

5 Replies

THREATENED ABORTION(ngbabadyang makunan) sabi ng doctor sakin, nung 5-6weeks tumagal ang bleeding ko ng 8days my time na napupuno talaga ung napkin . sabi naman nila hanggat wlang lumalabas na buo buo. binigyan ako pampakapit almost 4 weeks ako uminom non. okay naman na ngayon nakita na din si baby ko with heartbeat 10 weeks na ko ngayon .pero go to your OB parin pag gnyan ASAP.

any kakaibang mararamdaman ka go to your OB . yan ang kabilin bilinan sakin . ubo sipon lagnat spotting bleeding, OA na pains na di nawawala . go to your ob asap

mag pa check up kana po sa ob ganyan din po kase ako non dinudugo ng ilang araw hanggang sa nakunan

pareho tayo ngayon mamsh. may bleeding ako ngayon 😭

1y ago

gaano kalakas?

hindi po normal ang bleeding. Ask po sa OB agad