Advice please

Normal po ba ang almost 10 days na mens kahit 2 months plang nakakapanganak. Then malakas sya??? Thank you

1 Reply

Normal lang po maaga bumalik ang menstruation po mommy..lalo na po kung hindi nagpapabreastfeed Ganyan din po yung sa akin nun..nung bumalik menstruation ko mommy.. Malakas.. Pero kung sobrang daming pads na po nagagamit niyo sa isang araw.. Better to consult your OB na lang po.. Para sigurado lang po..

Related Articles