Blood pressure reading

Normal po ba ang 98/60 bp kapag bagong gising? Then naging 111/60 after midnight snack 😅. Naguguluhan kasi ako sa low blood pressure. Thanks po

1 Reply

Imonitor nyo lang po daily, if ganyan ang normal readings ng BP nyo at wala naman kayong nararamdamang kakaibang symptoms, then ok lang at iyan talaga ang normal para sa inyo. Medyo mababa, pero within normal range pa naman. Huwag lang bababa sa 90/60. Personally, same tayo ng BP 100/60 ang normal ko sa umaga, mataas na yung 120/70 sa tanghali. Normal bp ko yun, even when I'm not pregnant. Yung sa CBC ko, mababa ang hemoglobin ko, pero wala naman akong naging issue sa panganganak via normal delivery.