37 weeks

Normal po ba ang 2,644 grams for 37 weeks fetus. Sabi maliit daw po? ano po kaya pwede gawin para lumaki .

2 Replies

Yung anak ko 2.9kg ko nailabas 40 weeks. Pero estimate lang kasi yung weight sa UTZ based sa size. Mas mabigat ata si baby ko sa UTZ pero nung nilabas 2.9kg. Onting bigat na lang kailangan ni baby nyo. Kain lang kayo ng normal kain bibigat din yan. Kayo din mahihirapan pag sobrang lumaki naman si baby.

Para po sakin mas ok na po yung maliit siya lalabas para di ka po mahirapan. Pag labas nalang po ni baby palakihin po.