13 weeks preggy lower left or right abdominal pain

Normal po ba? 13 weeks preggy napo ako sumasakit po mga muscles ko sa kamay at paa tapos sumasakit din po minsan lower abdomen ko sa left minsan sa right naman thank you po sa sasagot.. wala naman po spotting na lumalabas

2 Replies

pacheck ka po momsh baka may infection ka sa loob or uti .. gnyan dn kasi naexperience ko dati sa 2nd born ko, wala akong spotting pero nasakit paikot hnggang likod lower back pain

pachek up ka po para malaman nio po if normal o nd

Related Articles