mainit na palad

normal po b sa baby na mainit ang palad kht wla nmn lagnat. totoo po b na pg mainit ang palad my sinat or pilay b?#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

same po sa baby ko momsh sabi ng Pedia nya baka naiinitan lang si baby

gamit ka po momsh thermometer para mas sure ang temperature ni baby.

3y ago

ako rin ganyan c lo ko .. mainit yung palad at saka singit2 pag tinitingnan ko naman 36.5 lang yung temperature niya