Ipin ni baby

Normal papokaya ito, kasi po 1year and 2months napo baby ko pero kahit isa pong ipin ay wala pa. Wala padin pong makita sa gilagid nya na puti puti ibig sbhin po ay wala papo lalabas na ipin. E isabg taon napo sya at 2months

2 Replies

It's normal lang po si baby ko ganyan din e, nag 1yr old na pero toothless, pero pag tubo Nyan sunod sunod na po Yan mommy

pacheck niyo na po sa pedia kung 1yr and 2months is wala pa po ngipin

Related Articles