pangangati ng katawan

Normal pang po ba na makaranas ng pangangati ng katawan kapg buntis? arw arw nmn ako naliligo at hnd ko nakaka ligtaan ang mga hygiene na dapat. nitong naka 2 bwan na chan ko hanggng ngayon na 3 months na madalas ako makaramdam ng pangangati sa leeg at mga braso. may iniiinom po akong vitamins ung folic acid. pero sa pagkaka alm ko tlga wla nmng akong allergy sa mga gamot o vitamins

1 Reply

Hi Mommy ! Magpacheck up kayo sa OB nyo para kung ano irereseta sayo o ano gagawin. Try mo din gumamit ng mild soap or baby soap wag matatapang na sabon