2weeks delayed

NORMAL PA RIN PO BA NA 2weeks nako delayed tapos kahapon po kala ko mag memens nako kasi may brown stain napo ako sa underwear, puro brown stain lang po till now? PASAGOT NAMAN PO

4 Replies

mag PT ka po mami. baka po implantation bleeding yan, - minsan po nalabas daw talaga yan kasi parang nasa uterus na yan mga naiiwan. pero for better and safety pa OB ka na po

momshie baka implantation bleeding ang naranasan mo...mg PT ka po

nag PT ka na po??

PT and go to OB