StillNoTeeth

Normal pa po ba sa baby na 1 yr. and 2 months old na pero wala pa ring. Ngipin?? #firstbaby #firsttimemom

12 Replies

yes po. iba iba po development ng mga baby. Si baby ko mag 6 months na pero wala pa din ngipin. Ung anak ng friend ko mag 1 yr na pero wala pa din ngipin

good morning,yes normal lang po mommy babies ko po nag start mag grow baby teeth @6months iba iba po development bawat baby.😊

may mga late talaga nagngingipin mas matibay pa nga Pag tumubo yung ganon. if malapit na mag 2yo at wala pa rin ngipin better paconsult na sa Pedia Dentist

yes its totally normal. My eldest had his first set of teeth nung 1 yr old na sya so it depends parin pero 5 months pwede na magka ngipin ang baby

mamii bihira lang ang bata na meron ng ngipin sa ganan buwan .. kalimitan po sa baby mga 8 to 9 months pa nagkakameron

baby ko po 2 months old pa lang may ipin na patubo na din yung isang ipin sa baba

2y ago

yan po sa baby ko

Yung bunso ko nga 11mos na pero dalawa lang yung ngipin🤭

Yung bunso ko 11mos na pero dalawa lang yung ngipin🤭

normal lng po unless lampas na sya ng 18 months. 🤗

Opo. Baby ko 6 months na palabas pa lang ang ngipin