29 weeks, paninigas ng tiyan

normal pa po ba ever night naninigas tiyan? minsan maya't mayanpa bawat pagbango ko from higaan kapag iihi. wala naman pain pero nag tatagalndin siya ng i think 1-2minutes or more.

3 Replies

not normal mi. 25 weeks nakaramdam din ako ng paninigas tpos napapadalas, ayun pinag take ako utrogestan pampakapit 28 weeks ako now. Ask mo nalang din ob mo mi ☺️

magsabi na po kayo sa OB nyo ako nagpacheck up din kahapon sa OB ko tapos panay paninigas din tyan ko kaya binigyan ako gamot ng OB ko..

1y ago

hindi po, pamparelax ng uterus.. sabi ng OB ko baka sa stress saka sa tagal ng pagkakaupo din..

Same tayo mii... sakin kahit day time. Natatakot nga ko dito eh . Mag ask plng ako sa ob ko sa friday about dto

1y ago

braxton hicks yata ang tawag sabe lng ng friend ko sakin. madalas daw tlga to sa 3rd tri mii, 28 weeks ako now. Last month nararamdaman ko na to pero mas dumalas sya now.