Important Question;

Normal pa din po bang mag make love kami ng husband ko? 8 months na po si baby sa tyan ko. Bigyan nyo din po ako ng advice about sa panganganak, medyo natatakot at kinakabahan ako. Respect po. Thank you! #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Opo normal mag make love at pwede basta di kayo maselan magbuntis. Sa panganganak nman po isipin nyo lang na kung kaya ng iba ay kaya nyo din. Wag po kayong kabahan. Masakit sya pero no choice ka naman at matatapos din ang pain na un. On my experience natagalan bumaba si baby kasi nakahiga lang ako during labor dahil sobrang sakit which is mali pala. Pag nag lilabor ka na maglakad2 ka tapos wag ka pong ire ng ire hayaan mo lang sya bumaba. Wag mo pong ubusin ang lakas po sa labor ipunin mo para pag ilalabas mo si baby ay may lakas ka sa pag ire. Tapos mag practice ka na mag hold ng breath kasi nakakaubos talaga ng hininga ang pag ire. Lakasan mo lang loob mo. Kaya mo yan 😊

Related Articles