19 weeks pregnant

Normal pa ba tong nararamdaman ko na laging naninigas tyan ko minsan maghapon or aabot ng kinabukasan na naninigas masakit puson minsan naman parang pakiramdam ko bubuka ng ng bahagya ung matress ko mas lagi kotong naramdamn nung 17 weeks ako hanggang ngayong 19 weeks pregnancy ko. Dipa ko makapag pacheck up sa center kase ang schedule ko sa aug15 pa tapos sa ospital kaka appointment ko lang august 1.

2 Replies

Go see an OB po soon as possible. May gamot naman to relax pra iwas contraction.