Hi po, yung baby ko kasi is 9 months and 11 days old na pero hindi pa siya gaanong nakakabalance umupo ng unassisted kasi ayaw rin niyang umuupo.

It's normal naman kaya?kasi sana if nakakaupo na siya makakapag crawl na siya.

6 Replies

9mos and 3days narin si baby ko pero nag start na siang maghawak hawak sa kung saan saan at kakapit kapit tas unti unti nag lalakad. She even knows narin how to sit alone and stand alone. Paiba iba talaga ang development ng mga babies momshie, minsan advance meron naman late, ang importante natututo sila step by step.

5y ago

Tama ka sis.ako nag worry nman ako kc c baby 1 month plng mhigit lumiliyad na ginagalaw n din nya ulo nya pag nka patong sa shoulder ko kung san2x lumilingon tapos madalas n sya mag laro ng laway nya nag aattempt n din tumagilid mag isa d ba masyadong maaga for my baby sis ung gnun in his age.

If your baby is still responsive on some activities then yes normal lang. Milestones varies, hindi po pare-pareho mga kaya at hindi kaya gawin ng babies. Have your baby play interactive games. Tapos practice walking and sitting up. Gaya po nung unang comment watch videos to better guide you kay lo. :)

Minsan delay lang ung milestone ng mga bata. They are different pa rin. Ung iba advance ung iba late. Try mo din exercise mga legs nya. Nuod ka sa youtube madami dun

Mommy my right time po si baby para umupo magugulat nalang kayoisang araw magagawa na nya mag isa yan..

Wag po kyo mangamba if si baby nmn po ay happy malikot at playful ok lng po un.

kamusta na po si baby mo po? mga what month sya umupo?