Hi mamshies. 😊

Is it normal na yung tyan is parang bilbil lang ang hindi pa nagkakaroob ng baby bump? 13weeks and 5days pregnant. Hehe naeexcite lang kase ako yung ibang nakikita ko malali na yung tiyan unlike saken na parang maliit pa talaga at mukha lang bilbil. 😁#1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Yes normal pa din po. Iba iba po kase ang pagbubuntis. Merong malaki magbuntis meron namang di halata.