6weeks preg.

Is it normal na wala ka mafeel na symptoms at 6weeks? Like craving nausea ganon...? Kc nawala po ung mga naramdaman ko the past few days na masakit ung dede ko ., sa umaga lang po mga 3beses na naduduwal tas ihi ng ihi ganun po.. #pregnancy #advicepls #momcommunity sino po jan ksama ko na 6weeks preg.?

1 Reply

pareply po sana 😌

4y ago

Hello mommy buti ka po at wala ka masydo morning sickness, super hirap po tlaga ang mag lihi lalo na duwal ng duwal ng wala nmn nailalabas, sakit ng ulo at laging sinisikmura 😷😔 try nio na po ba ng pa check sa OB nio., normal lang po ata iyan kasi ganyan ako sa 1st baby ko ,wala ako nafeel na khit ano dati 🤗