High Blood Pressure

Is it normal na tumataas talaga ang bp pag third trimester na? Biglang taas ng bp ko huhu :( tsaka ano po dapat gawin para bumaba :( manonormal delivery ko po kaya? Currently on my 8 months of pregnancy na po. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Hala mamsh inform mo si OB mo para mabigyan ka ng gamot ako nahighblood din 3 tri 34 weeks emergency cs ko

3y ago

yes po alam nya. sa ngayon po pinapa monitor ng ob yung bp ko at balik ko sa tuesday.