Good morning!

Is it normal na all of a sudden hindi ko na ffeel na naglilikot si baby ko? I'm 22 weeks pregnant and my baby had been very active for the past few weeks. The kicks were good and then suddenly this morning, I could not feel my baby kicking. Thank you po sa sasagot. #firstbaby

1 Reply

Hi mamsh, nagamit mo na ba ang kick counter dito sa app? If may period na parang di mo sya mafeel, consult your OB right away. Pwede ka rin kumain ng chocolates or anything sweet or magpatugtog ka sa tummy mo to stimulate the baby. Check mo iba pang tips sa Sidekicks part ng app

4y ago

Oh no. Sana magreply na OB mo, i know it's cause for concern sayo syempre. Baka nga po dahil sa kinakain mong food, pero sa bunso ko kinakausap ko sya lagi na magparamdam bago matulog para naman kumalma ako hahaha. Kaya mo yan mamsh!