Hello momies first time mom here.

Is it normal na pag bagong buntis ka constipated ka? Di talaga ako maka poops nang maayos eh. #1stimemom

6 Replies

base on my experience pag inom ng more than 8glasses of water ang the best constipated din ako dalaga palang ako hanggang ngayong buntis ako , pero dahil nahiligan kong uminom ng tubig every morning pag gising at bago matulog kahit iihi ka inom ka padin. naging ok na ung flow nang poop ko di ako araw araw na poop pero atlest 3x a week napoop nako di tulad noon 2weeks wala pang poop tas ang tigas tigas pa. nakatulong din ata sakin ung yakult . wan ko haha

Opo. Lalo na kung nasa 3l2nd trimester po kayo. Naiipit na kasi yung organs natin dahil lumalaki po si baby kaya dapat din po na nguyain mabuti ang kinakain, kumain ng gulay at prutas. Wag dn po kayong iire.

nasa 1St trimester palang po ako, niresitahan po ako ng ob ko nang pang popo pero parang ayaw ko inum iniisip ko si bb. di nalang ako kumakain ng marami gulay prutas kamote yung Lang tapos gatas

2y ago

ano pong gamot un pam popoo hirap din po ako

Yes! Sobrang problem ko din yan. Kahit puro gulay at sabaw kinakain ko. Minsan mahirap talaga. Lalo na nung nag 2nd trimester ako.

ganyan din po ako try nyo po inom ng yakult . yan po iniinom ko tz more tubig lang po

take ka po more water and eat easily digest foods