Baby’s Movement

It is normal na minsan magalaw si baby around 4-5am tapos ngayon medyo tahimik siya. Bothered lang ako and worried. 24w5days na ako #firstbaby

2 Replies

gnyan po ak 18weeks mnsan hting gbi sya nggagalaw pro nd k p nkkta ang kick n baby galaw lng sya nafefel k pg nka leftsode and rigth side ak tas mdli araw ngugulat nlng ak my nagalaw

imonitor nyo lang po movement ni baby mommy . . basta dapat magalaw sya sa hating gabi .. and try mo mgbilang ng kicks nya after mo kumain or uminom ng malamig na tubig.