WEEK 15 and 5 DAYS

is it normal na manigas bandang puson/tyan pag nagising ng madaling araw? always ko po kasi na eexperience yan e pag nagising ako tas d na makatulog balik. Nawawala din naman after yung paninigas. D kaya dahil sa lamig? Iba kasi sa feeling e para akong nag lalabour. PLEASE NEED KONG MATINONG KASAGUTAN, KAYA SAGUTIN NYO KO NG MAAYOS WAG NYO KONG BASTUSIN SA COMMENT SECTION!!

4 Replies

Not normal manigas ang tyan ng mga ganitong weeks. Naninigas lang ang tyan due to labor at kapag nasa late stage na si baby,kapag nasa 3rd trimester na. Yung mga ganitong weeks, malambot pa tyan naten na parang bilbil palang. Consult your OB.

sameee here. pero hindi sobrang tigas. yong feeling na mararamdaman mo lang talaga na may baby sa tummy mo hehe

Ako mii akala ko naninigas puson ko, yun pala consipated ako. 🥲

same hereee😁 16weeks tom.

1y ago

kala ko kasi ako lang. :(