Gerd and Hurtburn

is it normal na makaramdam ng pananaket ng sikmura tas hirap huminga? 37weeks na po tummy ko. nagpa checkup naren po sa ob kaso hanggang ngayon pabalik balik yong saket

2 Replies

I try nyo po mag warm water makakatulong yun. Sa akin i always take vco 1 to 2 tbps a day. Nakaka tulong sa acid reflux and safe for pregnant moms like us, im 36 weeks and 6 days pregnant

7mo ago

Vco is virgin coconut oil momsh, super effective sya sa kin kasi sakit ko na tlaga ang gerd/acid reflux ito lng nakaka pag pakalma ng tiyan ko tsaka oatmeal