Mahirap dumumi

Is it normal na mahirap nang dumumi pag malaki na yung tiyan mo? Btw, seven months preggy na po ako ngayon as in nahirapan na akong dumumi this past few weeks nagtataka ako kc malakas naman ako kumain at malakas din akong uminom ng tubig. Nakapag pa check up nadin kami and may nireseta na din si oby pero ilang days lang bumalik din sa dati. Please help, any advice. 💖 #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

hi Mommy, yesssss super normal. part talaga ang constipated. actually minsan isa sa signs na malapit ka na manganak yung pag biglang naging normal or diarrhea pag poops mo

3y ago

thank you ❤️