praning

is it normal na hindi pa ganun kalikot si baby sa tummy ko? Im 5months pregnant today nafefeel ko naman sya kaso super madalang lang sya maglikot.

2 Replies

Depende cguro sa pag bbuntis yun momsh ako kc 5mons na dn baby ko sa tummy ang likot nya sakit na dn sisipa. Parang d sya nappagod gumalaw sa araw2. Heheheh lalo pag gabi subrang likot nya

5y ago

Cant wait na maging ganyan din kalikot baby ko para maramdaman nadin ng papa nya haha tuwing gagalaw kasi sya ako lang nakakafeel pag sa papa nya ayaw na haha

Normal lang po, usually mga 6 or 7 months pa bago maramdaman yung kalikutan. As long as ramdam heart beat at safe si baby, normal po yun.

5y ago

Thankyou first baby ko po kasi nagwoworry ako and praning sa madaming bagay like sa size ng baby bump