Preggy Bump

Is it normal na going 5 mos na ako but it seems ang liit ng belly ko. Though I'm a petite girl?

15 Replies

Okay lang po yan. Iba iba po ng pagbubuntis. Mas okay na maliit si baby para di ka hirap manganak. Tsaka nalang palakihin paglabas. Tsaka po wait kapa mga 6 months mas lalaki nayan

Keri lang yan. To each her own pregnancy. :) May kasabay akong halatang halata ang tiyan pero ako parang busog lang.. that's okay as long as healthy si Baby

Same tayo sis! 4months preggy. ❤️ Ngayon lang sya nagkaron ng baby bump. Haha ang cute nga eh. Kaen ka madami beh

Okay lang yan Momsh. Ang impt healthy si baby inside and ikaw din., naku wala sa liit yan. Ingat ka palagi.

normal lng naman dw . me i have small tummy kya feel ko naman na okk.. 6 months preggy nako...😊😊

Thank you so much mommies sa sagot. Super worried lang ako kasi yung iba ang laki kapag 5 mos na.

Yes maliit ka lang sguro magbuntis as long as okay naman lahat tuwing oral checkup nyo ni baby

Wala sa laki or liit yan. Ang importante healthy kayong dalawa ng baby mo.

Same po tayo sis ngayon lang 6mos lumaki ng husto tiyan ko

basta okay size ni baby sa loob, walang problema