Normal po ba itong paglilihi?

Is it normal na di gaano makakain? Sumasakit na tyan ko pag nagugutom ako. Halos buong araw di na ako nakakakain ng kanin pag tnry ko it's either maduduwal o masusuka ako. Ayaw tanggapin ng tyan ko. Kapag ibang food nawawalan agad ako ng gana kasi parang di ko gusto yung lasa. Need help. #1st#1stimemom #advicepls #7weeks4daysPreggy

1 Reply

ganyan din ako nun sis. normal lang yan. wag kang mabahala. part ng pagbubuntis yan. pero pilitin mo a ring kumain 😊

4y ago

pinipilit ko namang kumain kaso minsan pumapait na rin panlasa ko