milk

is it normal na ang timbang ni baby is 4.5kl 1month and 15days po sya. Milk nya po nung una is s26 di po masyadong type ng baby ko kaya nilipat ko ng Nan optipro1 nakadalawang 800g napo syang nan and still feeding padin po dahil kakabili lang namin ng bagong 800g pero balak ko po sana ilipat ng bonna dahil napansin ko lately parang humina po syang dumede. okay lang po ba ang bonna?? I heard po kase na nakakataba daw yun which is gusto ko pong tumaba si baby talaga. salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Normal nmm po ang timbang ng baby nio mommy.. D nmn po kelangan ptabain ng sobra c baby. As long as healthy po c baby at d skitin.