Is this normal during pregnancy?

Is this normal? Mga momsh, I'm 17 weeks and 5 days pregnant at may ganito akong discharge pag-gising ko. Wala naman po syang amoy at wala ding sticky texture. May nakaexperience din po ba sa inyo ng ganito? Ano po kayang ibig sabihin nyan? May follow up check-up naman na ako sa OB later this afternoon, medyo napa-praning lang kc ako kaya naisipan ko din magtanong dito.#1stimemom #pleasehelp #advicepls

Is this normal during pregnancy?
1 Reply

Yup. Normal po. As long as walang amoy

3y ago

Thanks po. Kakauwi lang po namin galing sa OB, normal lang daw po basta walang amoy at observe lang daw kung magbabago yung kulay papuntang brown. Kung hindi naman, normal lang daw sya.