Ask poe..

Normal lng poe vhang maliit parin ung tiyan kahit 5months nakong buntis?? Dami po kasing nagasabing d daw poe halatang 5months tiyan ko??

Ask poe..
172 Replies

Mas maliit pa po yung akin kesa sainyo. Okay lang po yan basta normal po si baby :)

same tayo sis sakin 6 months na liit pa din parang nabusog lang sa handaan

Normal lang po.. importante monthly check up at healthy kayo pareho ni baby :)

Same tau. Normal nman yun ata mommy. Ako nga 5 months nah parang busog lang

Maliit pa jan ang sa akin po. Buti nga ikaw may linea nigra na. Ako wala pa

5 months pero maliit pa din daw si baby kahit mukhang malaki ang tiyan ko.

Yes sis. Normal po. Iba iba po talaga ang pagbubuntis ng bawat kababaihan.

Biglang lobo yan pagdating ng 7 or 8 months! Wag kang mainip 😂😂😂

Normal lang po. , as long na healthy si baby at regulas ang check up mu

Just take vitamins as prescribed by your ob mommy. Lalaki din yan. Hehe