Ask poe..

Normal lng poe vhang maliit parin ung tiyan kahit 5months nakong buntis?? Dami po kasing nagasabing d daw poe halatang 5months tiyan ko??

Ask poe..
172 Replies

Normal sis. Ako nung 5months parang busog lang daw. Biglang lobo lang sya nung nag 7months.

Normal lng yan sis. Ganyan din ako dati maliit yung tyan ko hindi halata..maliit si baby

same here ako din maliit lng ganyan lng talaga mapayat kasi ako 😁 pero Ramadam ko nmn

Normal naman siguro. Kase ako 8 months na yan tyan ko pero ganyan lang kaliit 🙂

Gnyan din po ako nung buntis ako maliit lng tyan pag labas nmn po ni baby ok nmn po sya

Yes normal lang sis. Bigla lolobo yan pagdating ng 6-7 mos. Importante healthy si baby.

I was 5mos.preggy here before.. sabi nila kapag payatin talaga, maliit lang magbuntis

Tingin ko po ok lng kc di nman po lahat pare pareho ng laki ng tyan pag nag bubuntis.

same here til 6mos maliit pa rin tiyan ko then turning 7mos bigla na syang bumilog.

Mero tlagang maliit lang ang tyan khit 5months na. Lalo n kung payat ang buntis😊