Ask poe..

Normal lng poe vhang maliit parin ung tiyan kahit 5months nakong buntis?? Dami po kasing nagasabing d daw poe halatang 5months tiyan ko??

Ask poe..
172 Replies

Ganyan din ako nung nasa 5mos.pa lang tummy ko, pero karamihan sinasabi lalaki daw pagdating ng 7mos. Hehe

Mas maliit pa po akin maam, 27weeks na po ako 😍😍😍 normal lang yan lalo nat payat and first baby

normal lng po yan, sakin nga maliit lng din at ayaw din nila maniwala na 9months na tyan ko

same. 6mos. na sakin pero d pa daw halata haha importante naman magalaw si baby sign na healthy sya

Okay lang maliit tummy momsh, as long as tugma naman un timbnag ni baby mo kung ilang weeks kna..

Sa check up mo mamsh pag okei naman ang laki ni baby at bigat okei lang yan kht maliit tyan mo..

Wag mo pansinin ang sabi sabi ng iba. Dun ka magbase sa ultrasound kung tama yng laki ng baby mo

Don't mind them. Ako rin ganian pero after 1month ni bb biglang laki sya. Breast feed din kasi

4mos here pero parang bilbil lang talaga siya 🤣 ang importante healthy si baby sa loob ❤

Kahit nman aq momshie parang bilbil Lang din kahit 5 months naq.. Importante healthy c baby