Ask poe..

Normal lng poe vhang maliit parin ung tiyan kahit 5months nakong buntis?? Dami po kasing nagasabing d daw poe halatang 5months tiyan ko??

Ask poe..
172 Replies

Mas okay nga pag maliit ang baby pag buntis, di ka mahihirapan ilabas. Pagkasilang na lang niya mo palakihin mommy.

Iba iba po kasi tayong mga buntis sa akin rin noon 5 months maliit pero nung mag 6 months doon na nag umpisa lumaki

Bglang lalaki yan mamsh. Pag dating ng 7 to 8 ganyan din yung sakin eh, pero ngayon napakalaki na ng tyan ko 💝

Depende na man po siguro sa tao yung pag bubuntis. Ako nga po 6months na priggy ang liit pa din ng tiyan ko

.gnyan n gnyan tiyan qu mommy 5months dn.sadyang maliit lng tlga aqu magbntis pero uk nman baby qu sbi ng OB...

Okay lang yan, kahit nung buntis ako maliit din tyan ko pero healthy baby ko kakaanak ko lang nung sept 13 😍

Yes it's normal , kase di ka naman mataba 😊 mas pangit po tignan payat ka momsh tapos anlaki ng tiyan mo ..

Malaki pa nga yan compare nung 5 months ako. Nakakapagsuot pa ako ng pantalon at as in hindi halatang buntis.

Ay saken sis 6 months na nextweek pero maliit pa dyan. Normal lang yan! Basta okay ka and your baby. ❤️

Ok lng yan mamshie, kpg ngppacheck up ka nmn sinusukat nmn tummy mo e. Gnyan din tummy ko nung preggy ako