Ask poe..

Normal lng poe vhang maliit parin ung tiyan kahit 5months nakong buntis?? Dami po kasing nagasabing d daw poe halatang 5months tiyan ko??

Ask poe..
172 Replies

Same here po ako 6months pero parang hndi kasi maliit din tyan ko hehe i think normal lng yan and magkakaiba kasi tayo ng body type. :)

Normal lang sakin nga dati parang belly lang lalo na kapag nakahiga parang di buntis. Now malaki na tyan ko halata na. 31weeks na ko.

Iba iba ang pagbubuntis momsh. Hehe maymalaki may maliit . Depende din sa buntis. Kain lang ng kain. Wag muna magdiet sa pagkain.

Same tayo bi. Akin mag 7 months na pero maliit pa daw sabi nila. Ganon daw yon pag di ka naman mataba in na babae

normal yan sis. mag six mos na nga ako ang liit pa dn ng tiyan ko ...as long as healthy ka at si baby... okay lang yun

Natural lang siguro.. ganyan din kasi ako, 5mos preggy din ako.. pero lagi sinasabi na hindi daw halatang buntis ako..

Yes! Same tayo hehe. Ok na din yan maliit lang. Pra hindi tayo mahirap pag nanganak. Sa labas na lang sya palakihin :)

Lumake ung tyan ko ng 7 mos. 😊 wala naman sa laki ng tyan yan. Mahirap kasi ilabas si baby pag malaki yung tyan mo

Wow 5months ka palang pero bumaliktad na pusod mo. Ako kasi turning 7months na pero normal parin tgnan pusod ko

Ako 8months ganyan pa din. Hehe. May pinapainom sakin para lumaki si baby. 1kg. Plang kasi eh malapit nko manganak.