14 weeks pregnant

Normal lng po ung pasulpot sulpot na sakit sa puson pero nawawala lang din agad?

4 Replies

14 weeks nananakit din sa tiyan, minsan puson, minsan balakang. Pag nirest ko naman nawawala din eventually. If hindi po nawawala yung pain sainyo kapag nirerest need po magpaconsult

saakin po pina consult ko sa OB chineck di naman UTI pero binigyan nya ako pampakapit then pag di nawala ang pananakit within 3-4 days need na mag bedrest

samee here 14 weeks pregnant pasulpot sulpot na pananakit ng puson pero mild cramps lang naman

kindly inform OB on your next visit.